3 nơi mua hộ hàng Amazon, ebay dịp Black Friday uy tín nhất tháng 4/2024

Black Friday là mùa mua hàng giảm giá lớn nhất trong năm. Tháng 4/2024, bạn đã sẵn sàng để săn hàng giảm giá ngay từ bây giờ chưa?. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu 3 nơi mua hàng giảm giá từ Mỹ, Nhật, Úc,..

Mua hàng từ giảm giá từ nước ngoài

Ngày nay, việc mua hàng từ từ Mỹ, châu Âu, Nhật Hàn đã trở lên vô cùng đơn giản bởi sự ra đời của các công ty mua hộ. Bạn chỉ cần chọn món hàng giảm giá và bỏ thêm 1 chút phí vận chuyển là đã có được món hàng yêu thích.

Fado chuyên hàng Mỹ, Nhật, Đức Anh

Fado là nơi mua hàng uy tín được ra đời từ 2014. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của công ty này. Dịp Black Friday năm nay, Fado cập nhật những món hàng giảm tới 90%. Nhanh tay đặt hàng từ bây giờ để có hàng sớm nhất nhé

Fado black friday

Shopus chuyên mua từ Amazon, ebay

Shopus là dịch vụ mua hộ từ Amazon, ebay nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á, khách mua ở đây sẽ được giảm tới 80% phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam, thủ tục đơn giản nhanh chóng. Tại Shopus luôn cập nhật các deal hot nhất nhằm giúp bạn có được mòn hàng với giá rẻ nhất.

Shopus chuyên mua từ Amazon, ebay

usexpress nơi mua hộ tin cậy

Usexpress là giải pháp giúp người mua hàng từ nước ngoài 1 cách đơn giản nhất.Usexpress là đơn vị tiên phong tích hợp các giải pháp công nghệ vào toàn bộ quy trình mua sắm nhằm mang đến một trải nghiệm mua sắm hàng hóa nước ngoài trọn vẹn và tiện lợi cho người dùng Việt Nam. Đây là nơi tin cậy cho dịp Black friday năm nay

usexpress nơi mua hộ tin cậy

3 nơi mua hàng hộ bên trên luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Bạn chỉ cần vô trang web, tìm kiếm món hàng cần mua. Các đơn vị mua hộ sẽ mua đúng món hàng và vận chuyển về Việt Nam cho bạn.