Hội thanh lý giày túi nhanh, uy tín tháng 9/2023

Bạn đang cần thanh lý giày, balo, túi xách tháng 9/2023?, bạn không biết thanh lý ở đâu nhanh chóng và uy tín nhất. Bài viết này mình sẽ chỉ bạn nơi Pass nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Thanh lý, Pass giày túi ở đâu?

Hội Thanh Lý Giày Túi là một group trên facebook chuyên dành cho bạn để thanh lý các sản phẩm giày túi nhanh chóng với số lượng thành viên hơn 20 ngàn người.

Hội được tạo ngày 13/8/2020 với chức năng chuyên thanh lý và trao đổi các sản phẩm có thương hiệu như Juno, Vascara, Sablanca, Elly,… Tuy mới thành lập nhưng đã thu hút đông đảo lượng người tham gia với hàng trăm bài viết và bình luận mỗi ngày.

Hội thanh lý giày túi

Được quản lý bởi admin của Fanpage Khuyến Mãi Sốc, Hội luôn được quản lý và duyệt bài một cách chính xác, hợp lý nhằm mang đến sự an tâm cho các thành viên trong nhóm. Để tạo được một cộng đồng thanh lý giày túi, balo thì luôn luôn phải có những quy tắc nhất định mà mọi thành viên phải tuân theo.

Ngoài thanh lý, Group luôn cập nhật những sản phẩm giảm giá hấp dẫn như Juno Khuyến Mãi, Sablanca flash sale, Elly đồng giá,…

Lưu ý khi thanh lý giày, túi, balo

Trong không gian mạng, bạn có đủ tin tưởng vào người bán cũng như người mua không?. Chính vì vậy group luôn có những lưu ý nhằm tránh rủi ro cho mọi thành viên.

Chỉ thanh lý, pass sản phẩm còn mới và sử dụng được

Chỉ bán và thanh lý các sản phẩm vẫn còn mới, sử dụng được. Khi thanh lý cần chụp ảnh thực tế, mô tả chi tiết về sản phẩm như thương hiệu, kích thước, khu vực và mục đích thanh lý. Khi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm muốn bán, người mua sẽ dễ dàng biết được tình hình sản phẩm hiện tại để đưa ra quyết định có mua hay không.

Hình ảnh thực tế bắt mắt

Để thanh lý được nhanh chóng, đập vào mắt người mua là hình ảnh sản phẩm. Bạn cần chụp anh thực tế, rõ nét, nhiều góc chụp khác nhau để tạo ấn tượng với người xem.

Lịch sự và chuyên nghiệp

Bạn không bán chuyên, bạn chỉ thanh lý 1 sản phẩm nhưng hãy thể hiện sự lịch sự khi mua và bán. Đây là quan hệ cả hai cùng có lợi, vì vậy hãy luôn tôn trọng và lịch sự với nhau.

Tránh bị lừa khi mua hàng thanh lý?

Hiện nay có một số đối tượng giả thanh lý hàng để lừa người mua bằng cách đưa ra các hình ảnh bắt mắt với giá hấp dẫn. Khi khách đồng ý mua thì sẽ yêu cầu chuyển khoản trước, sau đó không chuyển hàng hoặc làm giả mã bưu điện. Khi đã nhận được tiền thì lập tức chặn số người mua.

Để hạn chế vấn đề này, người mua không nên chuyển tiền trước khi chưa nhận được hàng. Ngoài ra, admin khi duyệt bài đều xem xét kỹ để tránh cho mọi người bị lừa.

Như vậy, việc thanh lý hàng đã qua sử dụng hoặc mua dư đều mang lại lợi ích cho người mua và người bán. Để việc mua và bán hàng thanh lý hiệu quả, hãy luôn luôn tìm hiểu kĩ và xem xét cẩn thận trước khi quyết định.