Giày Bitis hunter chính hãng giảm giá tháng 4/2024

Bitis Hunter hiện đang là mẫu giày được các bạn trẻ yêu thích bởi thiết kế, chất lượng và độ bền cao. Hiện nay có rất nhiều bộ sưu tập như Hunter Street, Nameless, Hunter 2k21,… Bitis Hunter nam, nữ đều có giá hợp lý, nhẹ, vừa chân giúp bạn luôn tự tin khoe cá tính. Dưới đây là các sản phẩm khuyến mãi mới nhất trong tháng 4/2024 này

Bộ sưu tập Bitis Hunter

Biti’s Hunter Street x Vietmax VIETNAM ARISING

Biti’s Hunter tự hào ra mắt BST Biti’s Hunter Street x Vietmax VIETNAM ARISING, khám phá ngay 3 phiên bản tự hào

BST Biti’s Hunter Street x Vietmax VIETNAM ARISING

BST lấy cảm hứng tự hào từ một thế hệ trẻ Việt mới – ngẩng cao đầu, đoàn kết, sải bước mạnh mẽ để vươn mình cùng đất nước trong một vận hội mới. Với “vị thế rồng bay”, BST có ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ và kỳ công. Biểu tượng Rồng được sáng tạo từ nét hoa văn Trống Đồng – vừa đại diện cho thế hệ trẻ vươn mình, cho sự song hành của bản sắc và sáng tạo Việt, và đặc biệt là cho thương hiệu của những tinh thần thử nghiệm mới mẻ đó – Biti’s Hunter. VIETNAM ARISING là BST đầu tiên có phom dáng cổ cao từ Biti’s Hunter, với chất liệu độc đáo và cao cấp. Đồng thời là bộ sưu tập sẽ được ra mắt ở các thị trường quốc tế chính thức của Biti’s Hunter.

Biti’s Hunter Nameless Edition x Công Trí

Biti’s Hunter Nameless Edition là sáng tạo cùng biểu tượng đương đại, nhà thiết kế Công Trí hướng đến những người trẻ hiện đại, không bó mình vào một “hình dáng” hoặc rào cản nào nhất định mà dễ dàng thay đổi, thích nghi với cuộc sống đa chiều. Biti’s Hunter cùng Nguyễn Công Trí hướng đến những trải nghiệm thách thức khuôn khổ, không gò bó và áp đặt bởi bất kỳ điều gì, giúp các bạn trẻ tiếp tục lan toả cảm hứng, tự tin thể hiện cái tôi, vượt qua giới hạn của chính bản thân mình và từ đó trở thành – LIMITLESS.

Biti's Hunter Nameless Edition x Công Trí

Sản phẩm với chất liệu da thật và mẫu đế trong suốt LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN, Limitless chắc chắn sẽ là cái tên “khuấy đảo” làng thời trang và giới yêu thích sneaker. Khi trải nghiệm thách thức khuôn khổ, lan tỏa cảm hứng, định hình văn hóa, mới là điều một nghệ sĩ trở thành biểu tượng. Lần đầu tiên, một dòng sản phẩm KHÔNG CẦN TÊN ra đời hợp tác cũng chính những biểu tượng không-cần-tên của văn hóa đương đại.

Bitis Hunter HaNoi Culture Patchwork

Hà Nội là bức tranh tổng hoà những mảnh thái cực, tưởng đối lập nhưng lại tồn tại song hành. Và chính bạn, là người trẻ với lăng kính của mình, qua từng bước trải nghiệm để tiếp nối, sáng tạo và đắp lên những mảnh văn hóa rất riêng, tạo thành một Hà Nội rất riêng, rất đỗi tự hào.

Bitis Hunter HaNoi Culture Patchwork

Có 3 phiên bản được Biti’s tung ra, mỗi đôi đều mang một màu sắc và nét riêng. Theo cách đặt tên của Biti’s phiên bản OldWallYellow tượng trưng cho “tận cùng hoài cổ”; ConcreteGrey là “tận cùng đổi mới” và LakeTurquoise “tận cùng chất thơ”.

Biti’s Hunter 2K21

Bitis Hunter 2K21 là thế hệ mới hứa hẹn mang đến cho các tín đồ sneaker nhiều phong cách thời trang biến hóa khác nhau chỉ trên 1 đôi giày tiện dụng.

Biti’s Hunter 2K21

Sản phẩm 2k21 trẻ trung và năng động, giúp bạn trẻ luôn tự tin thể hiện cá tính trong mọi hoàn cảnh.

Biti’s Hunter X – Summer 2K19

Biti’s Hunter X 2k19 sở hữu nhiều cải tiến về công nghệ lẫn thiết kế, hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công. Bên cạnh đó, dòng cao cấp Biti’s Hunter X tiếp xúc kế thừa những ưu điểm vượt trội về mặt công nghệ và thiết kế từ các phiên bản tiền nhiệm.

Biti’s Hunter X - Summer 2K19

Mua Bitis hunter khuyến mãi ở đâu?

Bạn có thể tới hệ thống cửa hàng của Bitis, tuy nhiên, để săn sản phẩm Bitis khuyến mãi, bạn cần canh dịp lễ hoặc các ngày hội mua sắm. Bitis luôn có những chương trình giảm giá đặc biệt. Dưới đây là các nơi mua giày Bitis Hunter chính hãng và uy tín nhất:

Website nhà cung cấp

https://bitis.com.vn/ là website phân phối sản phẩm trực tiếp của Bitis, khi mua ở đây bạn luôn được đảm bảo sản phẩm là chính hãng cùng các chế độ bảo hành, đổi trả rõ ràng từ nhà cung cấp.

Mua qua Tiki

Ngoài website nhà cung cấp, thì Tiki chính là nơi mua Bitis tiện lợi nhất. Tại đây luôn có các chương trình giảm giá hấp dẫn và nhiều chương trình miễn phí vận chuyển. Đặc biệt bạn có thể được sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh trong 2h.

Bitis trên Shopee

Có mặt trên Shopee từ 2017, cửa hàng bitis có đánh giá rất cao là 4,9 điểm, tỉ lệ phản hồi chat đạt 61% từ những người đã đặt hàng.

Bitis trên Shopee

Với các sản phẩm trên, chúng tôi đã liệt kê danh sách tất cả sản phẩm giảm giá trong tháng 4/2024 này. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm hiểu về các bộ sưu tập Bitis Hunter và mua được sản phẩm với giá ưu đãi nhất.