Mã Feeship Tiki, miễn phí vận chuyển tháng 7/2024

Cách Freeship Tiki

Bạn đang phân vân vì phí giao hàng cao, có cách nào để được mễn phí hoặc giảm phí không?. Tại đây, chúng tôi sẽ chỉ bản hai cách để bạn tiết kiệm một khoản khi mua sắm.

Sử dụng mã Freeship Tiki

Trong tháng 7/2024 này, Tiki có 0 mã Freeship được chia thành 0 nhóm. Đây là các mã giảm phí vận chuyển từ 20k cho các đơn hàng thỏa mã điều kiện như giá trị đơn hàng, mua lần đầu hay áp dụng cho từng danh mục sản phẩm. Chi tiết mã bên dưới:

  Với các mã Freeship ở trên, bạn có thể nhập vào khung sử dụng mã Coupon khi mua hàng, sau khi nhập, nếu đủ điền kiện, bạn sẽ được giảm hoặc miễn phí ship. Hiện tại, Tiki đã có trang chuyên tổng hợp các mã code này để khách hàng tiện theo dõi và sử dụng.

  Mã Freeship Tiki

  Ngoài cách sử dụng mã, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm được miễn phí giao hàng hoàn toàn mà không cần điều kiện bằng cách lọc các sản phẩm Miễn Phí Giao Hàng như hình bên dưới:

  Chương trình Freeship+

  Freeship+ là chương trình kết hợp giữa Tiki và Nhà Bán để cùng tài trợ phí vận chuyển cho người mua. Khi hóa đơn của khách hàng thỏa mãn thì sẽ được ưu đãi phí vận chuyển như sau:

  • Giảm phí vận chuyển tối đa 30.000 VNĐ cho đơn hàng có giá trị từ 149.000 VNĐ trên mỗi cửa hàng.
  • Giảm phí vận chuyển tối đa 50.000 VNĐ cho đơn hàng có giá trị từ 299.000 VNĐ trên mỗi cửa hàng.
  Chương trình Freeship+

  Đây là ưu đãi cực hấp dẫn cho người mua với mức hỗ trợ rất cao, bạn không cần phải đăng kí tham gia, tất cả đều được áp dụng tự động khi giá trị đơn hàng thỏa mãn điều kiện

  Mua gói TikiNow

  Mua gói TikiNow là cách để được Freeship giao nhanh trong 2-3h. TikiNOW sẽ luôn được miễn phí giao hàng toàn quốc, bao gồm giao nhanh và giao tiêu chuẩn. Quyền lợi này áp dụng cho tất cả các đơn hàng và không quy định giá trị đơn hàng tối thiểu. Đặc biệt, không giới hạn số đơn hàng giao miễn phí trong thời gian đăng ký cho gói 01 năm, và tối đa 04 đơn cho gói 01 tháng.

  Hội viên TikiNow

  Hiện có 2 gói hội viên TikiNow là 199k/năm và 499k/năm, cả 2 gói này đều có các ưu đãi sau:

  • Miễn phí giao nhanh
  • Coupon giảm giá độc quyền mỗi tháng
  • Ưu đãi mua gói Bảo hiểm Ung thư FWD với giá 1.000đ
  • Giảm 15.000đ/vé khi mua vé xem phim trên Ticketbox (tối đa 10 vé/năm)

  Với gói 499k/năm bạn sẽ được miễn phí giao hàng tiêu chuẩn toàn quốc. Hiện chỉ có các thành phố lớn mới có dịch vụ giao nhanh và không phải tất cả sản phẩm đều có thể áp dụng Tikinow nên tùy vùng và nhu cầu để lựa chọn gói Tikinow cho phù hợp.

  Hướng dẫn mua hàng Freeship bằng Tikinow

  Sau khi đã mua và kích hoạt tài khoản Tikinow, bạn chỉ cần nhập địa chỉ và chọn dịch vụ TikiNow như hình bên dưới

  Hướng dẫn sử dụng TikiNow

  Tới bước thanh toán, bạn chỉ cần bấm vô lựa chọn TikiNow là được miễn phí vận chuyển nhanh.

  Quyền lợi khi mua TikiNow

  Khách Hàng sử dụng dịch vụ TikiNOW khi mua sắm hàng hóa trên tiki.vn được hưởng đầy đủ các chính sách chung của sàn tiki.vn, bao gồm nhưng không giới hạn: chính sách quyền riêng tư, chính sách bảo mật thanh toán, chính sách bồi thường 111% đối với hàng giả ….