Mã khuyến mãi Tiki tháng 9/2023, Coupon Tiki mới nhất

Mã khuyến mãi Tiki là gì?

Mã khuyến mãi Tiki được phát hành nhằm giúp người mua hàng được miễn phí hoặc giảm một khoản tiền khi sử dụng loại mã này. Mã khuyến mãi hay còn gọi là mã giảm giá, Voucher, Coupon hay phiếu mua hàng Tiki cũng mang ý nghĩa tương tự.

Mã khuyến mãi Tiki

Thông thường các mã khuyến mãi Tiki đều có hạn sử dụng và điều kiện nhất định. Hiện nay, tất cả các mã giảm giá này đều được cập nhật trên trang mã giảm giá từ website Tiki. Bạn chỉ cần theo dõi, lưu lại và sử dụng khi mua sắm.

Các loại mã khuyến mãi Tiki

Có nhiều loại mã khuyến mãi Tiki như mã chớp nhoáng, Freeship, mã từ đối tác,… Mỗi loại có những điều kiện và các sử dụng khác nhau. Chúng ta có thể kết hợp nhiều loại mã khác nhau để được giảm giá nhiều hơn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết các loại mã:

Áp dụng mã giảm giá Tiki

Coupon từ Tiki

Đây là loại mã do chính Tiki phát hàng thường được áp dụng cho tất cả các loại sản phẩm. Mã này thường được nhiều người săn đón, vì vậy bạn cần phải săn sớm ngay lúc phát hành. Khi dùng Coupon từ Tiki, bạn có thể kết hợp với Coupon từ nhà bán và thương hiệu với coupon freeship.

Mã khuyến mãi từ nhà bán & thương hiệu

Nhà bán và thương hiệu thường sẽ có mã giảm giá riêng. Áp dụng cho các sản phẩm của shop hoặc chương trình riêng của họ nhằm kích thích mua sản phẩm của shop.

Mã Freeship

Đây là loại mã Freeship miễn phí vận chuyển mà bất cứ người mua hàng nào cũng muốn sử dụng. Mã này thường áp dụng cho khách hàng mới hoặc trong các dịp khuyến mãi đặc biệt. Có mã sẽ giảm 100% nhưng có mã chỉ giảm trên mức tối đa mà Tiki quy định.

Mã cho khách hàng mới

Nhằm thu hút người sử dụng, Tiki luôn có những mã ưu đãi đặc biệt dành cho người mới mua sắm tại sàn thương mại này. Bất cứ tài khoản nào lần đầu mua hàng đều nhận được mã này, thường thì sẽ được tự động áp dụng khi khách mua hàng.

Mã theo ngành hàng

Đây là dạng mã chỉ áp dụng cho ngành hàng nhất định, chỉ có sản phẩm thuộc ngành hàng của mã mới áp dụng được mã này. Các ngành hàng phổ biến như đồ chơi, nhà sách tiki, làm đẹp,… luôn có các mã hấp dẫn.

Cách săn và sử dụng mã khuyến mãi Tiki

Làm sao để săn được mã giảm giá Tiki?, đây là câu hỏi của rất nhiều tín đồ mua sắm online. Hiện nay để săn được mã rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mục mã giảm giá tại website Tiki là có thể coi được tất cả các mã đang có, thời hạn và điều kiện sử dụng của từng mã.

Ngoài ra, tại trang chi tiết mỗi sản phẩm đều hiển thị các mã mà người dùng có thể sử dụng. Bạn chỉ cần bấm vào là sẽ được tự động áp dụng mã đó.

Cách sử dụng mã khuyến mãi

Rất đơn giản, bạn chỉ cần lưu lại các mã, sau đó tới bước thanh toán bạn bấm sử dụng hoặc nhập mã vào khung sử dụng Mã Khuyến Mãi như hình bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng mã khuyến mãi

Cũng giống như Mã Giảm Giá Sendo, Tiki đã thiết kế giao diện và cách hiển thị mã khuyến mãi rất thuận tiện cho mọi đối tượng, bạn sẽ dễ dàng thấy và sử dụng. Đây là trải nghiệm rất tốt nhất trong số các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam.

Trên là tất cả các thông tin về mã khuyến mãi Tiki trong tháng 9/2023 này. Hi vọng sẽ giúp bạn chọn và sử dụng được nhiều mã nhất có thể. Nếu có thắc măc nào về nội dung cũng như cách sử dụng các loại mã trên, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi tại phần bình luận.