Tiki Freeship+ miễn phí vận chuyển tốt nhất tháng 9/2023

Giới thiệu Freeship+

Freeship+ là chương trình hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng được Tiki và nhà bán kết hợp với nhau. Chi tiết về số tiền hỗ trợ được mô tả như sau:

  • Giảm phí vận chuyển tối đa 30.000 VNĐ cho đơn hàng có giá trị từ 149.000 VNĐ trên mỗi cửa hàng.
  • Giảm phí vận chuyển tối đa 50.000 VNĐ cho đơn hàng có giá trị từ 299.000 VNĐ trên mỗi cửa hàng.
Chương trình Freeship+

Ưu đãi này sẽ được tự động áp dụng khi thỏa mã điều kiện giá trị đơn hàng từ một cửa hàng phải đạt mức tối thiểu từ 149k. Chương trình áp dụng cho mọi phương thức vận chuyển trên TIKI, NGOẠI TRỪ vận chuyển TikiNOW Giao siêu tốc 2H.

Chương trình là sự kết hợp giữa Tiki và nhà bán nên có mức phân chia hỗ trợ như sau:

  • Nhà bán tài trợ 5% giá trị đơn hàng, tối đa 15.000 VNĐ
  • TIKI tài trợ phần giảm giá còn lại

Freeship+ khác chương trình Freeship khác chỗ nào?

Khác với Mã Freeship Tiki thông thường, mã Freeship+ được nhà Bán tài trợ một phần phí vận chuyển (tương đương 5% giá trị đơn hàng, tối đa 15.000 VNĐ), TIKI tài trợ phần còn lại. Điều này giúp Nhà Bán giảm áp lực tài chính mà vẫn thu hút được khách hàng do có miễn phí vận chuyển.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ Tiki Nhà Bán nên tham gia để có thể mang gian hàng, sản phẩm của mình tiếp cận gần hơn với khách hàng. Freeship+ của Nhà Bán sẽ được hiển thị thẻ Freeship+, xuất hiện trong các bộ lọc sản phẩm, giúp gia tăng tính hiển thị trên trang web và ứng dụng TIKI.

Cách tính phí vận chuyển

Mức tối thiểu để Khách Hàng được hưởng Freeship+ sẽ tính trên mỗi Nhà Bán. Ví dụ: đơn hàng gồm Nhà Bán A 149k và Nhà Bán B 100k thì chỉ được giảm tối đa 30k trên phí ship của Nhà Bán A, còn Nhà Bán B vẫn tính phí ship bình thường.

Trường hợp nếu khách hàng đã mua gói Tiki Now, nếu tiếp tục mua hàng của nhà bán có nhãn Freeship+ thì sẽ được Tiki tự động áp dụng mức ưu đãi dành cho khách.

Ngoài ra, còn có các khuyến mãi hấp dẫn liên quan tới Freeship+ như Flash Sale Freeship+, Deal từ 149k, Deal từ 299k, Freeship+ theo ngành hàng.